Bánh chưng tết với kỷ-lục 4 Tấn.

Link GO2WEB20VIET để đăng-nhập vào mạng xem bài tiếng Việt trên Ning Network .

Với nguyên liệu gồm 1.500 kg nếp, 300 kg đậu xanh, 100 kg thịt heo, 350kg lá chuối để nấu bánh, 50 nhân viên Công viên văn hóa Đầm Sen đã nấu cặp bánh này trong 60 giờ đồng hồ.Bánh chưng cân nặng gần 4 tấn, dài 2 mét, lát cắt đầu tiên phải mất 15 phút mới xong.Chia ra được khoảng 50.000 phần ăn ,là một kỷ-lục của "Bánh chứng Tết Vietnam" giữ đến năm 2008 ,năm 2009 sắp tới không biết có kỷ lục mới không ?
Hình chính có thể xem trực tiếp từ LINK này với bài viết chuyên đề về bánh chưng.


Nhận xét

Bài đăng phổ biến